Cầu thủ giàu kinh nghiệm người BrazilDavid Luiz sẽ chính thức chia tay Pháo thủ khi mùa giải hiện tại khép lại.

HLV Arteta chính thức xác nhận tương lai của David Luiz
HLV Arteta chính thức xác nhận tương lai của David Luiz

Những ngày gần đây, giới truyền thông liên tục khẳng định David Luiz sẽ rời khỏi Arsenal khi hai bên đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa. Và mới đây, chính HLV Mikel Arteta cũng đã lên tiếng xác nhận về vấn đề này.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp Crystal Palace, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý về trung vệ 34 tuổi:

“Luiz là một cầu thủ đã giành được mọi thứ trong bóng đá. Tôi đã có vinh dự được làm việc với cậu ấy trong vòng 18 tháng. Tôi thực sự rất thích điều này. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi đã thực sự hòa hợp. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau.”

“Luiz thực sự hữu ích, một người mà chúng tôi rất thích và đánh giá cao. Vì vậy, tôi xin nói lời cảm ơn đến Luiz, và chúc cho cậu ấy gặp nhiều may mắn trong chương tiếp theo của sự nghiệp.”

“Khi bạn biết về con người, hoàn cảnh của Luiz, nơi cậu ấy lớn lên ở Brazil và những gì cậu ấy đã làm, thì để có được ngày hôm nay là thực sự xuất sắc.”

“Tôi thực sự rất thích Luiz và cũng học hỏi từ cậu ấy. Luiz rất hữu ích mỗi khi ở cùng đội, và tôi cũng cảm thấy buồn vì đã gắn bó với các cầu thủ về mặt tình cảm. Một lần nữa, tôi phải nói lời cảm ơn tới Luiz.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *