Manchester United đã dành cả mùa hè để theo đuổi Sancho. Việc chiêu mộ Jadon Sancho về sân Old Trafford khiến MU phải đau đầu.

Jadon Sancho- Borussia Dortmund
Jadon Sancho- Borussia Dortmund

Jadon Sancho

Manchester United chủ yếu dành cả mùa hè để chiêu mộ Jadon Sancho. MU chủ yếu liên lạc với cầu thủ trẻ và người đại diện của anh. Và được cho là đã đạt được thỏa thuận cá nhân với cầu thủ chạy cánh này. Tuy nhiên họ không có được sự gật đầu của Borussia Dortmund. Đội bóng nước Đức chỉ bán anh với mức giá 120tr bảng, hoặc khi anh hết hợp đồng.

Tưởng trừng vụ ồn ào này đã khép lại. Nhưng mới đây, theo chuyền thông từ xứ sở sương mù, MU có quyền tiếp tục mơ về việc chiêu mộ Jadon Sancho. Cụ thể cầu thủ số 7 đang cảm thấy bất mãn ở Dortmund.

Jadon Sancho- Borussia Dortmund
Jadon Sancho- Borussia Dortmund

Gần nhất trong trận thua Lazio 1-3 tại vòng bảng Champions League. Sancho đã trình diễn với phong độ nhạt nhòa. Tờ báo Đức league không ngừng chê trách ngôi sao đội tuyển Anh. Tờ báo này còn cho biết Sancho tỏ thái độ và vô kỉ luật với đội nhà. Dẫn đến cuộc tranh cãi trong phòng thay đồ.

Do đó MU vẫn quyết định chèo kéo đưa Sancho về sân Old Trafford. Còn ở thời điểm hiện tại, Dortmund vẫn muốn giữ chân ngôi sao trẻ của mình. Đội bóng nước Đức chỉ để ngôi sao CLB ra đi khi hết hạn hợp đồng, hay đáp ứng đúng mức giá họ yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *