Dù chưa bên nào thông báo chính thức nhưng tờ Calciomercato khẳng định tiền đạo Brahim Diaz đã ký hợp đồng với AC Milan.

AC Milan ký hợp đồng với tiền đạo Brahim Diaz của Real Madrid
AC Milan ký hợp đồng với tiền đạo Brahim Diaz của Real Madrid

Thương vụ Brahim Diaz của Real Madrid chuyển đến AC Milan chỉ còn thiếu thông báo chính thức vì tiền đạo này đã ký hợp đồng với đội bóng áo sọc đỏ đen.

Theo Calciomercato, Brahim Diaz gia nhập AC Milan theo hợp đồng cho mượn 2 năm và tùy chọn mua đứt với giá 22 triệu euro vào tháng 6/2023. Rossoneri phải trả cho Real Madrid 3 triệu euro phí mượn.

Dù để Brahim Diaz ra đi nhưng Real Madrid vẫn đánh giá cao tài năng của tiền đạo này. Vì vậy, trong hợp đồng ký với AC Milan, Los Blancos đã cài điều khoản mua lại chân sút người Tây Ban Nha với giá 27 triệu euro.

Ở mùa giải trước, Brahim Diaz cũng đã thi đấu cho AC Milan theo dạng cho mượn. Anh ra sân 39 trận cho Rossoneri, đóng góp 7 bàn thắng và 4 đường kiến tạo. HLV Pioli bị thuyết phục bởi màn trình diễn của Diaz nên ông đã đề xuất CLB tái ký với ngôi sao của Real Madrid.

Brahim Diaz được Real Madrid chiêu mộ từ Man City vào tháng 1/2019. Nhưng do còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao nên Diaz không thể cạnh tranh suất đá chính trên hàng công của Los Blancos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *