Tiếp cận Pochettino, Real khiến cho Tottenham lo lắng

HLV Mauricio Pochettino đã chính thức ký hợp đồng gia hạn với Tottenham đến năm 2021. Ông từng được Sir Alex Ferguson đánh giá là HLV hay nhất Premier League vào thời điểm hiện tại.
liverpool-v-tottenham-hotspur-efl-cup-fourth-round-0929
Vị chiến lược gia 44 tuổi người Argentina đã xây dựng Tottenham Hotspur trở thành một đội bóng trẻ trung và có lối chơi cuốn hút tại Premier League. Tuy nhiên việc ban lãnh đạo Real Madrid đưa ông vào danh sách các HLV tiềm năng cho Real Madrid vẫn khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Mirror, dù HLV Zinedine Zidane đã giúp Real Madrid vô địch Champions League, nhưng khả năng dẫn dắt CLB trong dài hạn của ông vẫn là dấu hỏi lớn. Đó chính là lý do chủ tịch Florentino Perez muốn tìm một ứng viên khác. Real Madrid đã không vô địch La Liga kể từ mùa giải 2011/12, và giờ là lúc ông muốn CLB này thống trị đấu trường quốc nội.

Nếu không thể vô địch La Liga mùa này, khả năng Zidane ra đi là rất cao. Chính vì thế Pochettino sẽ là mục tiêu số 1. Dù vậy, với sự cứng rắn từ BLĐ Tottenham, mọi chuyện sẽ không dễ dàng như vậy. Hè vừa qua, HLV Mauricio Pochettino đã chính thức ký hợp đồng gia hạn với Tottenham đến năm 2021. Ông từng được Sir Alex Ferguson đánh giá là HLV hay nhất Premier League vào thời điểm hiện tại.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *