Đội bóng Legia có thể bị đuổi khỏi Champions League

“Đã có những lời đề nghị không chính thức trước trận đấu với Real Madrid rằng bất kỳ hành vi tái diễn bạo lực nào có thể dẫn đến việc chúng tôi bị loại khỏi đấu trường châu Âu,” Seweryn Dmowski – và quan công chúng của CLB Legia cho biết.
leigia-so-bi-duoi-khoi-champions-league-1-2220
Đêm thứ 3 vừa qua, trước thềm trận gặp giữa Real và Legia Warsaw, một đã có cuộc đụng độ với cảnh sát Tây Ban Nha ở Madrid.

Hậu quả là 12 người bị thương trong các vụ đụng độ này, trong đó có ba cảnh sát Tây Ban Nha, và 13 người hâm mộ Ba Lan đã bị bắt giữ.

Vào tháng trước, sau trận thua 0-6 của Legia Warsaw trước Borussia Dortmund trên sân nhà, một số CĐV của đội bóng Ba Lan cũng đã tham gia vào các cuộc đụng độ bạo lực với cảnh sát bên ngoài sân vận động.

UEFA sau đó đã đưa ra các biện pháp trừng phạt với Legia và ở trận tiếp đón Real trên sân nhà vào ngày 02/11 tới, họ sẽ phải chơi trong một sân vận động trống đóng kín cửa ở Warsaw.

Đó sẽ là lần thứ tư Legia phải chơi đằng sau những cánh cửa đóng kín trong khuôn khổ các giải đấu châu Âu sau ba hình phạt tương tự ở Europa League kể từ năm 2013.

“Đã có những lời đề nghị không chính thức trước trận đấu với Real Madrid rằng bất kỳ hành vi tái diễn bạo lực nào có thể dẫn đến việc chúng tôi bị loại khỏi đấu trường châu Âu,” Seweryn Dmowski – giám đốc truyền thông và quan công chúng của CLB Legia cho biết.

“Chúng tôi không nhận được bất kỳ yêu cầu hính thức nào của UEFA, nhưng các đội bóng khác là có thể.”

Legia là CLB Ba Lan đầu tiên chơi tại Champions League trong 20 năm qua, nhưng đang trải qua chuỗi kết quả quả nghèo nàn khi đang đứng bét bảng F vì chưa giành được điểm nào sau 3 lượt trận.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *