Bí mật phía sau của siêu phẩm sút phạt của Pogba

Pogba chuyển đến Juventus từ Man Utd vào năm 2012 rồi nhanh chóng trở thành xuất sắc nhất Serie A. Anh là đối tác ăn ý với Pirlo trong ba mùa giải (2012-2015) và góp công lớn vào ba Scudetto liên tiếp của Juventus.
1_154523
Trong trận đấu với Torino tại vòng 1/8 Coppa Italia diễn ra rạng sáng nay, Paul Pogba thực hiện một pha sút phạt cực kì đẹp mắt.

B àn thắng này không ảnh hưởng nhiều đến cục diện trận đấu bởi trước đó, Juventus đã dẫn trước ba bàn và gần như chắc chắn giành chiến thắng. Thế nhưng, người ta vẫn phải nhắc đến bởi pha đá phạt này quá hoàn hảo và đẹp mắt.

Pogba chia sẻ: “Thời gian qua, tôi luyện tập sút phạt rất nhiều, bàn thắng này là kết quả của những nỗ lực đó. Andrea Pirlo đã hướng dẫn tôi tận tình về phương pháp đá phạt hiệu quả và giúp tôi hoàn thiện khả năng của mình. Dù không còn là đồng đội của nhau nhưng tôi thực sự cảm ơn anh ấy.”

Pogba chuyển đến Juventus từ Man Utd vào năm 2012 rồi nhanh chóng trở thành tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất Serie A. Anh là đối tác ăn ý với Pirlo trong ba mùa giải (2012-2015) và góp công lớn vào ba Scudetto liên tiếp của Juventus.

Trong trận đấu với Torino, sau khi ăn mừng bàn thắng, Pogba vén áo để lộ dòng chữ tiếng Ý “Bryan, sono con te” (Bryan, anh luôn bên cạnh nhóc). Cầu thủ 22 tuổi giải thích: “Đấy là món quà dành tặng Bryan. Cậu bé 11 tuổi và đang chống chọi với căn bệnh ung thư. Tôi đã hứa sẽ làm điều này vì cậu bé.”

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *