Barca đứng trước nguy cơ mất Suarez và Neymar ở Siêu kinh điển

Trong khi đó, số thẻ vàng mà ngôi sao người Brazil đã nhận là 3 và Barcelona còn đến 3 trận đấu nữa trước khi chạm trán Real Madrid. Bên cạnh đó, thủ quân Andres Iniesta có thể sẽ không thể góp mặt trong trận đấu quan trọng này do chấn thương gặp phải cách đây 1 tuần. HLV Luis Enrique sẽ phải rất cẩn trọng nếu muốn được điền tên Suarez và Neymar trong trước .
luis-suarez-booked-1477832385659-2041
Ngày 3 tháng 12 tới, trận El Clasico đầu tiên của mùa giải sẽ diễn ra. HLV Luis Enrique dĩ nhiên không muốn nhận thêm bất cứ một tin không hay nào liên quan đến vấn đề nhân sự của Barcelona. Điều này khiến ông phải cẩn trọng hơn rất nhiều trong việc sử dụng 2 cái tên chủ chốt trên hàng công của Gã khổng lồ xứ Catalan là Luis Suarez và Neymar.

Cả 2 ngôi sao này đều đang đứng trước nguy cơ bị treo giò do nhận đủ 5 thẻ vàng sau những trận đấu đã qua của mùa giải. Trong cuộc đối đầu với Celta Vigo cách đây vài tuần, Suarez đã nhận chiếc thẻ vàng thứ 4. Chỉ cần thêm một lần nhận hình phạt này từ các vị Vua áo đen, nhất là nếu nó diễn ra trong trận đấu ngay trước vòng 14, Suarez sẽ không thể góp mặt trong trận El Clasico.

Trong khi đó, số thẻ vàng mà ngôi sao người Brazil đã nhận là 3 và Barcelona còn đến 3 trận đấu nữa trước khi chạm trán Real Madrid. Bên cạnh đó, thủ quân Andres Iniesta có thể sẽ không thể góp mặt trong trận đấu quan trọng này do chấn thương gặp phải cách đây 1 tuần. HLV Luis Enrique sẽ phải rất cẩn trọng nếu muốn được điền tên Suarez và Neymar trong sơ đồ chiến thuật trước đội bóng Hoàng gia.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *